กิจกรรมโรงเรียน
21 ม.ค.62-กิจกรรมเดินรณรงค์สวมหมวกนิรภัย100%
สถานีตำรวจภูธรบางปะหัน ร่วมกับโรงเรียนบางปะหัน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ตามโครงการขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยนักเรียนโรงเรียนบางปะหันร่วมเดินขบวนรณรงค์ให้กับประชาชนและชุมชนโดยรอบโรงเรียน และมีข่าวประชาสัมพันธ์จากสถานีตำรวจภูธรบางปะหันว่า ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป ทางสถานีตำรวจภูธรบางปะหัน จะดำเนินการอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการสวมหมวกนิรภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ในบริเวณโดยรอบอำเภอบางปะหัน เพื่อเป็นการป้องกันการสูญเสียจากอุบัติเหตุ